THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

09 tháng 04 năm 2021
THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ
Nhằm giúp sinh viên ngăn ngừa và phát hiện sớm các bệnh như viêm gan B, ung thư gan, tầm soát và phòng ngừa các bệnh về mắt, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến phối hợp với Bệnh viện Y Dược Sài Gòn thực hiện chương trình "Khám và tư vấn sức khỏe cộng đồng" miễn phí cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Văn Hiến và các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục Hùng Hậu, cụ thể như sau:
Thời gian: Ngày 27/04/2021 (Sáng: 7h00 – 11h00, Chiều: 13h30 – 16h00).
Địa điểm: Hội trường DHT001 - Trường Đại học Văn Hiến - 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.
Nội dung khám và tư vấn miễn phí:
+ Đo huyết áp
+ Khám nội
+ Tầm soát viêm gan siêu vi B (lấy máu làm xét nghiệm)
+ Tầm soát dấu ấn ung thư gan (lấy máu làm xét nghiệm)
+ Khám khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị)
+ Khám bệnh lý đáy mắt (viêm bờ mi, viên giác mạc, mộng, qoặm, đục thủy tinh thể)
Tổng giá trị gói khám miễn phí là: 800.000 vnđ
️Ưu tiên cho 400 bạn sinh viên đăng ký tham gia sớm nhất tại link: https://bom.to/4pZRgZ3ayMdiC hoặc quét mã QR nhé!

Lưu ý: Để kết quả xét nghiệm được chính xác, sinh viên vui lòng không ăn sáng hoặc ăn trưa trước khi tham gia khám và lấy mẫu máu xét nghiệm.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 08 3456 3185 (Cô Quỳnh).