THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN VÀ GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP"

13 tháng 01 năm 2021
Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc trang bị cho mình kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân đầy ấn tượng và cách giao tiếp thu hút tạo được sự chú ý của các nhà tuyển dụng luôn là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều bạn chưa biết hoặc chưa tìm được cách để tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên bồi dưỡng thêm những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tạo hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với doanh nghiệp, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức chương trình chuyên đề “Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân và giao tiếp chuyên nghiệp” với sự tham gia của Diễn giả Th.S Phạm Thanh An - Giám đốc Chi nhánh Đông Sài Gòn – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank).
Thời gian: 8g00 - 11g30, ngày 29/01/2021.
Địa điểm: Phòng DPH007, Trường ĐH Văn Hiến - 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú.
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về:
- Cách xây dựng hình ảnh cá nhân đầy ấn tượng
- Những điểm chú ý trong giao tiếp với nhà tuyển dụng
- Cách trả lời phỏng vấn
- Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng,...
Sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng 3 điểm rèn luyện.
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu sau: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdLJluCQSJPVW.../viewform
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 08 3456 3185 (Cô Quỳnh).