SINH VIÊN THAM QUAN TRẢI NGHIỆP TẠI CÔNG TY CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

13 tháng 01 năm 2021
Sinh viên tham gia trải nghiệm tại Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Vừa qua, TT Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến hướng dẫn 23 sinh viên ngành Quản trị tài chính Doanh nghiệp tham gia trải nghiệm ngành nghề tại Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh).

Rồng Việt là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả nhà đầu tư tổ chức và Cá nhân trên thị trường… Với những yếu tố đó, sinh viên đã làm quen và tham quan được cơ sở vật chất và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Rồng Việt. Đồng thời, các bạn được lắng nghe và trao đổi những vấn đề về quản trị tài chính doanh nghiệp, chứng khoán, cơ hội thực tập và làm việc tại công ty.

Buổi tham quan trải nghiệm ngành nghề đã giúp cho sinh viên năm nhất định hình được công việc và môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó cố gắng phấn đấu học tập từ lý thuyết đến thực tiễn để trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Vĩnh Thịnh - TT.HTDN