CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI 4S - LÁI XE AN TOÀN

08 tháng 01 năm 2021
[NGÀY HỘI 4S - LÁI XE AN TOÀN]
Vừa qua, ngày 8/1/2020, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Hệ thống Head – Honda ITC Chi nhánh Âu Cơ – Cửa hang ủy nhiệm của HONDA Việt Nam tổ chức thành công chương trình "Ngày hội 4S - Lái xe an toàn" ngay tại Trường Đại học Văn Hiến - Cơ sở 613 Âu Cơ.

Chương trình vinh dự đón tiếp sự tham gia của Quý Đại biểu:
- Về phía Hệ thống HEAD – HONDA ITC chi nhánh Âu Cơ:
+ Ông Đoàn Thiện Chí - Cửa hàng trưởng Head ITC.
+ Ông Đặng Hoàng Minh - Cửa hàng phó Head ITC.
+ Ông Nguyễn Thanh Hà - Cửa hàng phó Head ITC.
- Về phía Trường Đại học Văn Hiến:
+ Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc điều hành Nhà trường.
+ Thầy Nguyễn Tấn Trung - Giám đốc Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp.
+ Cô Trần Nguyễn Liên Minh - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp.
+ Cô Văn Nguyễn Loan Quỳnh - Chuyên viên Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp.

Ngày hội 4S đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên, CBNV-GV Nhà trường. Tại đây, các bạn sinh viên và CBNV-GV đã được phổ biến các nội dung trọng tâm về quy định pháp luật khi tham gia giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời nhắc nhở các lỗi vi phạm, tai nạn thường gặp khi tham gia giao thông đối với sinh viên. Ngoài ra, các bạn tham gia chương trình còn được tham gia thực hành các kỹ năng như: kiểm tra xe hằng ngày, tư thế lái xe an toàn, kỹ năng cua vòng, giữ thăng bằng và thắng an toàn,...

Đặc biệt, hơn 300 suất thay nhớt miễn phí và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ Hệ thống Head – Honda ITC Chi nhánh Âu Cơ đã được trao tận tay các bạn sinh viên, CBNV-GV trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.
Chương trình "Ngày hội 4S - Lái xe an toàn" là hoạt động thiết thực để thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định pháp luật về an toàn giao thông, đồng thời nâng cao nhận thức, thái độ khi tham gia giao thông cho sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn nhằm giảm thiểu tối đa những vi phạm, tai nạn giao thông.

️Chân thành cảm ơn Hệ thống Head – Honda ITC Chi nhánh Âu Cơ - Cửa hang ủy nhiệm của HONDA Việt Nam đã phối hợp tổ chức, tài trợ và thực hiện thành công chương trình.

Huỳnh Vinh - TT HTDN