TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY THÚ VỊ TẠI CÔNG TY TNHH VI DAN

24 tháng 12 năm 2020
TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY THÚ VỊ TẠI CÔNG TY TNHH VI DAN

Ngày 17/12/2020, gần 200 sinh viên ngành Quản trị nhân sự và Bộ môn Tâm lý học chuyên ngành Tham vấn Quản trị nhân sự đã tham gia buổi trải nghiệm tham quan khu nhà máy và phòng thí nghiệm của Công ty TNHH VIDAN tại KCN Hiệp Phước, Xã Hiếp Phước, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.Buổi trải nghiệm có sự tham gia và chia sẻ trực tiếp của ThS. Nguyễn Văn Phong – Giám đốc Công ty về các nội dung liên quan đến phòng Hành chính - Nhân sự và chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên được tham quan môi trường làm việc, khu thí nghiệm, khu sản xuất các loại phân bón gốc, phân bón lá, phân vi sinh…với dây chuyền trang thiết bị, công nghệ hiện đại và quy trình khép kín.

Chương trình đã giúp cho sinh viên định hướng ngành nghề sau khi tốt nghiệp cũng như tạo động lực cho sinh viên cố gắng phấn đấu học tập trên giảng đường.

Vĩnh Thịnh