CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ 0 ĐỒNG - FWD

14 tháng 12 năm 2020
[THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ 0 ĐỒNG - FWD]
"Bạn có biết 2 ly trà sữa bằng phí bảo hiểm bệnh ung thư 1 năm?"
Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình "Trải nghiệm bảo hiểm bệnh ung thư 0đ" đến từ một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam - FWD.
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm: Được bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu phát hiện ung thư bất kỳ giai đoạn nào, tương ứng 100 triệu đồng.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình cụ thể như sau:
1 Kết bạn zalo với số điện thoại thoại 09 1616 4741 (Phạm Ngọc Tâm).
2. Nội dung tin nhắn: VHU – Họ và Tên – Ngày tháng năm sinh.
3. Công ty sẽ hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia chương trình Bảo hiểm Bệnh Ung Thư với số tiền bảo hiểm 100 triệu và phí 99,000/năm (Thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc VNPay).
4. Khi đăng ký thành công, gửi biên nhận hoàn tất qua zalo, sinh viên sẽ được hoàn lại 100% phí đã thanh toán qua hình thức chuyển khoản.
Ngoài ra, sinh viên tham gia chương trình sẽ được rút thăm trúng nhiều phần quà may mắn: áo mưa, nón lưỡi trai, balo, dù ngược,…
Cơ hội cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay lên nào. Số lượng có hạn các bạn nhé.
Mọi thắc mắc, thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Thầy Vinh qua số điện thoại 0946 261 301.