Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng tham gia trải nghiệm ngành nghề tại Nhà máy Ajinomoto

29 tháng 11 năm 2020

Nhằm tổ chức cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm một cách chân thật ngành nghề trong tương lai. Ngày 16/11/2020 vừa qua, hơn 100 sinh viên Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng - Trường Đại học Văn Hiến đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị tại Nhà máy Ajinomoto Long Thành.
Buổi tham quan giúp cho sinh viên tìm hiểu được quy trình sản xuất khép kín tại Nhà máy, quy trình vận hành kho vận đã giúp cho sinh viên ngành Logistic và Chuỗi cung ứng phần nào định hướng được công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài tham quan khu vực kho vận, các bạn sinh viên được tham quan khu trưng bày sản phẩm, nhà máy sản xuất hạt nêm, quy trình từ lúc bắt đầu cho đến khi thành phẩm và bảo quản. Sau khi tham quan và tìm hiểu về Tập đoàn Ajinomoto, hơn 100 sinh viên có cơ hội gặp mặt đầu bếp của Tập đoàn và tham gia phần thi làm bánh rán với nguyên liệu đến từ sản phẩm Ajinomoto, thưởng thức bánh rán và trà sữa do Tập đoàn chuẩn bị.

Vĩnh Thịnh