Sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại hứng thú với TOUR GUIDE JOB tại BellSystem24-Hoa Sao

29 tháng 11 năm 2020
Sinh viên Tiếng Anh thương mại hứng thú với TOUR GUIDE JOB tại BellSystem24-Hoa Sao
Ngày 18/11/2020, hơn 30 sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại tham gia trải nghiệm ngành nghề đầy thú vịvà hiệu quả tại Công ty CP BellSystem24-Hoa Sao.
Công ty CP BellSystem24-Hoa Sao là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực BPO tại các khu vực thị trường lớn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: tư vấn – chăm sóc khách hàng đa kênh, tuyển dụng nhân sự, đào tạo dịch vụ, khách hàng bí mật… cho đa dạng đối tác thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như hàng không, thương mại điện tử gọi xe công nghệ, du lịch…

Tại buổi trải nghiệm, sinh viên được tham quan môi trường làm việc và giới thiệu sàn hoạt động dự án (Vietjet Air, Go-Viet, Baemin, Back-office…) đồng thời trao đổi, chia sẻ nghề nghiệp.
Chương trình đã giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế mà còn nhìn nhận được rõ hơn th trường nghề nghiệp đang diễn biến và phát triển không ngừng như hiện nay. Từ đó giúp cho các em định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Cuối chương trình, sinh viên tham gia trò chơi, nhận được phần quà may mắn, lưu niệm từ BellSystem24-Hoa Sao.

Vĩnh Thịnh