CHƯƠNG TRÌNH "ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG" CÙNG MOBIFONE

05 tháng 10 năm 2020
NHỮNG BÀI HỌC QUÝ GIÁ DÀNH CHO SINH VIÊN TỪ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG”
Chương trình "Đánh thức khát vọng" với mục tiêu truyền cảm hứng, kỹ năng cho 30.000 học sinh, sinh viên đang học tập ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Trung học phổ thông tại TP.HCM.

Đến với chương trình lần này, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 2 và First News đồng hành tổ chức.
Sáng ngày 4/10, tại khuôn viên trường Đại học Văn Hiến (613 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM) chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đến tham dự chương trình,
- Về phía công ty MobiFone có:
+ Anh Phan Trần Hội Khương – PGĐ Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2
+ Anh Phan Hoàng Trung – PGĐ Mobifone TP.HCM 2
- Về phía trường ĐH Văn Hiến có:
+ Ông Nguyễn Đức Hải – Giám đốc điều hành
+ Bà Văn Nguyễn Loan Quỳnh - Đại diện Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp
Hơn 700 sinh viên là các bạn K23 và các khóa đã đến tham dự và nhận nhiều phần quà hấp dẫn như sách, tai nghe, sim 4G,… đến từ Ban tổ chức.
Đến với chương trình diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ – ca sĩ Hà Chương đã có những chia sẻ bổ ích, tạo động lực cho các bạn sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm chia sẻ “"Sẽ có những lúc chúng ta vấp ngã, mà xung quanh chúng ta không có ai hết. Lúc đó đừng kêu ca, đừng đổ lỗi mà hãy đứng lên hiên ngang bằng chính đôi chân của mình, để khẳng định với cuộc đời này rằng chúng ta xứng đáng được sinh ra trên đời này và sẽ sống cuộc sống giá trị, thành công và hạnh phúc"
Qua những bài học quý báu đó, đặc biệt là các bạn tân sinh viên Văn Hiến sẽ có thêm nhiều động lực để hoàn thiện bản thân, và cố gắng thật nhiều trong tương lai.