SINH VIÊN VĂN HIẾN KIẾN TẬP NGÀNH NGHỀ TẠI FPT TELECOM

29 tháng 09 năm 2020
SINH VIÊN VĂN HIẾN KIẾN TẬP NGÀNH NGHỀ TẠI FPT TELECOM

Vừa qua, gần 120 sinh viên ngành Tâm lý học Trường Đại học Văn Hiến đã có buổi kiến tập ngành nghề tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom).

Chương trình có sự tham gia của Quý Thầy Cô trưởng đoàn đại diện Nhà trường và đại diện Ban Lãnh đạo FPT Telecom.
* Về phía Trường Đại học Văn Hiến:
- Cô Mai Thị Nguyệt Nga - Trưởng Bộ môn Tâm lý học.
- Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Giảng viên Bộ môn Tâm lý học.
- Cô Phạm Thị Hồng Thái - Giảng viên Bộ môn Tâm lý học.
- Cô Trần Thị Thu Vân - Giảng viên Bộ môn Tâm lý học.
- Thầy Huỳnh Văn Vinh - Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.
* Về phía FPT Telecom:
- Bà Đặng Thị Huệ Chi - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam.
- Ông Phan Phước Nhật - Trưởng phòng Văn hóa đoàn thể.
- Bà Võ Thị Kim Hồng - Trưởng phòng Tuyển dụng và Phát triển Nguồn nhân lực.

Tại buổi kiến tập, ngoài việc được tư vấn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chuyên ngành tâm lý học nhân sự thông qua tọa đàm với các diễn giả có kinh nghiệm sâu, các bạn sinh viên còn được giao lưu văn nghệ, tham quan môi trường làm việc của FPT Telecom. Qua buổi tọa đàm, đoàn trải nghiệm đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức bổ ích, thiết thực. Chính sự chân thành, tận tâm của các thành viên đại gia đình FPT Telecom, các bạn sinh viên Văn Hiến đã có dịp giao lưu, học hỏi vô cùng hào hứng và thích thú.

Kết thúc buổi trải nghiệm, tin chắc rằng các bạn sinh viên đã học hỏi và tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích từ môi trường thực tế doanh nghiệp. Qua đó, có thể tự định hướng cho mình con đường chuyên ngành một cách đúng đắn cũng như ra sức học tập, rèn luyện ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường..

Chân thành cảm ơn Qúy Ban Lãnh đạo FPT Telecom, các Anh Chị thành viên BTC chương trình đã có sự chuẩn bị, tiếp đón chu đáo, trang trọng; xây dựng chương trình hiệu quả, thiết thực. Hy vọng thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ FPT Telecom nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, hữu nghị, chung tay xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng, tiềm năng.