TẶNG MIỄN PHÍ VOUCHER 1 THÁNG TẬP LUYỆN TẠI GETFIT - GYM & YOGA

08 tháng 04 năm 2024
TẶNG MIỄN PHÍ VOUCHER 1 THÁNG TẬP LUYỆN TẠI GETFIT - GYM & YOGA

VHUers ơi...Bạn đang tìm kiếm một hành trình tập luyện mới, đầy năng động và đem lại hiệu quả thực sự? Bạn muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái? Đừng ngần ngại, GetFit - Gym & Yoga chính là điểm đến lý tưởng cho bạn!

🎁 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ VOUCHER 1 THÁNG TẬP LUYỆN đang chờ đón các bạn sinh viên đam mê tập luyện và sức khỏe!
Getfit - Gym & Yoga - một trong những thương hiệu Fitness nổi tiếng với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên nghiệp.

Tăng cơ hội trải nghiệm đa dạng với hệ sinh thái Getfit:
🌟 Trải nghiệm tập luyện đa dạng: từ những buổi Gym sôi động đến các lớp Yoga thư giãn, chúng tôi mang đến cho bạn một loạt các lựa chọn tập luyện phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu của bạn.

🌟 Môi trường tập luyện hiện đại và thoải mái: không gian tập luyện rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện hoàn hảo.

🌟 Sự hỗ trợ chuyên nghiệp: với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và động viên tận tâm, giúp bạn đạt được những mục tiêu tập luyện một cách hiệu quả nhất.

🌟 Cơ hội kết bạn và giao lưu: GetFit không chỉ là nơi tập luyện mà còn là một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể kết nối và chia sẻ với những người có cùng sở thích và mục tiêu.

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay VOUCHER 1 THÁNG TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ tại GetFit!

🔥 Hãy đăng ký ngay hôm nay tại https://forms.office.com/r/PwNV8QsRyk để bắt đầu hành trình tập luyện mới để thay đổi bản thân cùng GetFit!
Số lượng có hạn dành cho 100 bạn đăng ký sớm nhất!
Tham gia nhóm Zalo để nhận thông tin chi tiết về thời điểm nhận Voucher: https://zalo.me/g/uiviqc032
---------------------------------------------------------
👉 Mọi thắc mắc về đăng ký hỗ trợ việc làm liên hệ Sàn Việc Làm - Đại học Văn Hiến
🏫 HungHau Campus: khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP.HCM;
📧 Email: Sanvieclam@vhu.edu.vn
☎ Hotline: 0833266411 (Thầy Long)
                        0934168254 (Thầy Lực)
#VHU #Sanvieclam #Ris