SINH VIÊN VĂN HIẾN HÀO HỨNG TẠI HỘI THẢO SỨC KHỎE "CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU THIẾU SẮT Ở SINH VIÊN" ️

13 tháng 11 năm 2019
   Sáng ngày 5/11, Trường Đại Học Văn Hiến đã phối hợp cùng Nhãn hàng Ferrovit tố chức chương trình Hội thảo sức khỏe với chủ đề "Cảnh báo tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở sinh viên" nhằm trang bị kiến thức về phòng tránh và điều trị thiếu máu thiếu sắt cho sinh viên với sự tư vấn trực tiếp của Bác sĩ Phan Thị Hiền Thu - chuyên gia dinh dưỡng với 16 năm kinh nghiệm đến từ BV Quốc tế Hạnh Phúc.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 400 sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. Tại chương trình, các bạn sinh viên được các chuyên gia test sắt trong máu bằng công nghệ đo không xâm lấn; Được tư vấn và học hỏi thêm những kiến thức về phòng tránh và điều trị thiếu máu thiếu sắt; Ngoài ra, đến tham dự hội thảo, các bạn còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ.

/Resources/Images/SubDomain/htdn/2019/s%E1%BB%A9c%20kh%E1%BB%8Fe/rsz_11s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-8.jpg

Thiếu máu là một vấn đề rất quan trọng vì nó gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, do biểu hiện bệnh không rõ ràng và không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về căn bệnh này nên ít khi được phát hiện kịp thời. Hy vọng thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất, có thể trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để phòng tránh tình trạng thiếu máu thiếu sắt một cách hiệu quả.
   Một số hình ảnh tại chương trình:

/Resources/Images/SubDomain/htdn/2019/s%E1%BB%A9c%20kh%E1%BB%8Fe/s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-4.jpg

/Resources/Images/SubDomain/htdn/2019/s%E1%BB%A9c%20kh%E1%BB%8Fe/s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-6.jpg