Thông báo v/v đăng ký tham gia chương trình Hội thảo sức khỏe "Cảnh báo tình trạng thiếu máu, thiếu sắt ở sinh viên"

01 tháng 11 năm 2019

HỘI THẢO SỨC KHỎE "TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU THIẾU SẮT Ở SINH VIÊN

️Với mong muốn đồng hành cùng sức khỏe và tương lai của các bạn trẻ, Trường Đại Học Văn Hiến phối hợp cùng nhãn hàng thuốc bổ máu Ferrovit tố chức chương trình hội thảo sức khỏe nhằm trang bị kiến thức về phòng tránh và điều trị thiếu máu, thiếu sắt ở sinh viên với sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại TP.HCM trong đó có Bác sĩ Phan Thị Hiền Thu.

Địa điểm: Hội trường DHT001 - 613 Âu Cơ.

Thời gian: 8:30 ngày 05/11/2019.

Đến tham dự chương trình, các bạn sẽ được:
- Các chuyên gia test sắt trong máu bằng công nghệ đo không xâm lấn => Bạn có thể biết bản thân có thiếu máu hay không thông qua công nghệ đo này.
- Nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ.
- Đặc biệt, tham gia chương trình các bạn còn được cộng tận 4 điểm rèn luyện.

Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdXhkz7uiisly_eD…/viewform…

Lưu ý: Để được cộng điểm rèn luyện, các bạn nhớ check in trước cửa hội trường vào ngày diễn ra chương trình nhé!

Thiếu máu là một vấn đề rất quan trọng vì nó gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, do biểu hiện bệnh không rõ ràng và không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về căn bệnh này nên ít khi được phát hiện kịp thời. Hy vọng thông qua chương trình, các bạn sẽ có thể trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiếu để phòng tránh tình trạng trên một cách hiệu quả.

#ĐạiHọcVănHiến
#Ferrovit