Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank" tại Đại học Văn Hiến

24 tháng 10 năm 2019

Sáng nay, ngày 24/10, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank" tại Trường Đại học Văn Hiến.

Với mục tiêu và sứ mệnh nhằm “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”. Trong những năm qua, chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” đã được Sacombank định kỳ tổ chức nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế kéo dài suốt 3 tháng thực tập tốt nghiệp.

️Hy vọng thông qua chương trình, các bạn sinh viên Văn Hiến sẽ có sự định hướng chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp nhằm nỗ lực đóng góp cho xã hội sau này. Đây cũng chính là cơ hội để ngân hàng kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất, tác phong phù hợp với văn hóa Sacombank và tuyển chọn trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập.