Khởi động, vận hành mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp sinh viên

04 tháng 03 năm 2019

Sau hơn 2 tháng phát động, các mô hình khởi nghiệp đầu tiên đã bắt đầu được khởi động, vận hành tại không gian của OHAO Smart.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên do Trường Đại học Văn Hiến tổ chức nhằm tạo sân chơi cho sinh viên trong câu chuyện start up. Qua nhiều vòng tuyển chọn với sự đánh giá của các chuyên gia, mô hình hệ thái khởi nghiệp đã chọn được hai trong số rất nhiều mô hình tham gia dự tuyển từ chính các bạn sinh viên VHU, đó là:

- Mô hình kinh doanh hàng ký gửi tại Trường Đại học Văn Hiến của Nguyễn Lan Anh – Sinh viên năm nhất ngành Đông Phương học.

- Mô hình kinh doanh phố ẩm thực sinh viên “VHU Street Food” của Lê Đỗ Tường Vy – Sinh viên năm ba ngành Quản trị kinh doanh.

Sắp tới, hai mô hình trên sẽ đi vào hoạt động tại không gian khởi nghiệp của OHAO Smart – Cơ sở 613 Âu Cơ nhằm phục cho sinh viên VHU và GV-CBNV Hung Hau Holdings.