Sinh viên khởi nghiệp giao lưu, gặp gỡ với Lãnh đạo Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến

25 tháng 01 năm 2019
Với mong muốn khơi niềm đam mê khởi nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện ươm mầm tài năng trẻ. Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường ĐH Văn Hiến tổ chức phát động chương trình “Hệ sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên” từ ngày 16/12/2018 - 20/01/2019. Chương trình nhận được sự tham gia tích cực của sinh viên Văn Hiến có niềm đam mê khởi nghiệp.
Ngày 24/01/2019, tại Văn phòng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường ĐH Văn Hiến, Trung tâm đã tổ chức buổi gặp gỡ với các sinh viên đã tham gia gửi ý tưởng và mô hình tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp.
Tham dự chương trình các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ và hướng dẫn từ Ông Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường ĐH Văn Hiến. Ông Nguyễn Tấn Trung chia sẻ: “Vừa qua Trung tâm đã phát động chương trình “Hệ sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên” và đã nhận được nhiều ý tưởng khởi nghiệp từ sinh viên Văn Hiến. Trung tâm xác định không tổ chức thi các đề tài về khởi nghiệp mà sẽ đồng hành, hỗ trợ cho các mô hình bằng cách xây dựng một hệ sinh thái để sinh viên tham gia; đây là một nét mới hoàn toàn của phong trào khởi nghiệp mà Trường ĐH Văn Hiến mong muốn. Hơn thế nữa, Nhà trường luôn sẵn sàng ngân sách để hỗ trợ, đầu tư cho các mô hình có tính khả thi cao khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp. Hiện nay Trung tâm đang xem xét các ý tưởng và sẽ chọn 2 đề tài hay nhất để hỗ trợ kinh phí cho các em vận hành.”

Hy vọng qua buổi nói chuyện sinh viên có thêm nhiều kiến thức, làm hành trang vững chắc để tiếp tục nung nấu ước mơ khởi nghiệp của mình.