CÔNG TY ĐẦU TƯ BĐS MINH KHANG REAL TUYỂN DỤNG FULL TIME

15 tháng 07 năm 2019

Công ty Đầu Tư BĐS Minh Khang Real - Khu Cityland Park Hills L30.2 CityLand Park Hills , 672A56 Phan Văn Trị, Phường 10. Quận Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng: 50 Chuyên viên kinh doanh BĐS.

Mô tả công việc:
- Tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng có sẵn trong Data của Công ty;
- Mở rộng, phát triển các kênh tìm kiếm khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Bất động sản mà Công ty phân phối;
- Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng những thông tin về sản phẩm đang phân phối, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án;
- Nắm bắt thông tin các sản phẩm, nhu cầu khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc;
- Duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết;
- Là người đại diện chuyên nghiệp của Công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có yêu cầu.

Tiêu chí:
- Nam/Nữ từ 20 trở lên, giọng nói dễ nghe, sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn;
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh Bất động sản;
- Có kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt;
- Có thái độ làm việc cầu tiến, năng động, tự tin và nghiêm túc học hỏi;
- Ưu tiên KINH NGHIỆM TỪ 1 NĂM làm việc tại các công ty Bất động sản khác, các tổ chức tài chính, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm nhân thọ, sales ôtô,..

Quyền lợi:
- Công ty tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên làm việc đạt hiệu quả kinh doanh cao.
- Lương cơ bản theo level lên đến 15 triệu/tháng.
- Hoa hồng cao theo hiệu quả doanh thu: từ 30 -200 triệu/1 sản phẩm. Được chi trả ngay trong tháng;
- Chế độ thưởng nóng cực kỳ hấp dẫn từ 30- 100 triệu/1 sản phẩm và các hiện vật hiện kim giá trị khác;
- Được bán các sản phẩm BĐS đa dạng: BĐS căn hộ trong Tp HCM và BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng, Phan Thiết …Đặc biệt tất cả đều là sản phẩm MKR phát triển hoặc độc quyền phân phối;
- Các chính sách ưu đãi khác: mua đất, mua nhà của Công ty, thưởng xe, du lịch nước ngoài.
- Được tham gia đầy đủ các chính sách phúc lợi như: BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn con người, chế độ khám sức khoẻ tổng quát định kỳ, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ.
- Hưởng lương tháng 13.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: "Full time_Minh Khang Real ".
- Nội dung ghi rõ: Họ tên; MSSV; Ngành học; SĐT; Email; Vị trí ứng tuyển.
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.