TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO TUYỂN DỤNG FULL TIME

15 tháng 07 năm 2019

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Tuyển dụng: Nhân viên tư vấn tuyển sinh.

Mô tả công việc:
- Tư vấn cho khách hàng / học viên các nội dung khóa học anh văn phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi khách hàng đến trung tâm tìm hiểu.
- Hướng dẫn khách hàng / học viên thăm quan cơ sở hoạt động của trung tâm Anh Ngữ và hỗ trợ khách hàng tham gia khóa học anh văn demo ( dạy thử) để tìm hiểu và đánh giá chất lượng khóa học trước khi đăng ký học chính thức.
- Hỗ trợ giáo viên nước ngoài phiên dịch cho học viên hiểu những điểm mạnh/ yếu về trình độ anh ngữ hiện tại của khách hàng và đề xuất khóa học phù hợp với học viên .
- Tư vấn cho khách hàng các thủ tục đăng ký khóa học anh văn và hướng dẫn khách hàng thanh toán.
- Trong thời gian không có khách hàng đến trung tâm thì bạn sẽ được phân danh sách khách hàng đã có nhu cầu học tiếng Anh và gọi điện tư vấn (tối thiểu 35 cuộc gọi/ca).
- Các công việc khác theo phân bổ của giám đốc trung tâm.

Địa điểm làm việc: Hiện tại trung tâm đang cần bổ sung nhân sự cho các chi nhánh Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Q2, Q3, Q7.

Thời gian làm việc: xoay ca, nghỉ từ 1 ~ 1.5 ngày trong tuần (trừ T7,CN).
+ Ca 1: 8:00 ~ 18:00
+ Ca 2: 13:00 ~ 21:00

Yêu cầu:
- Nam/nữ từ 20 – 35 tuổi.
- Tối thiểu tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về tư vấn/ bán hàng,ưu tiên ứng viên có thêm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng;
- Giọng nói nhẹ nhàng, kiên trì và có sức thuyết phục cao.
- Tiếng Anh giao tiếp được với người nước ngoài.
- Tư duy về dịch vụ khách hàng

Quyền lợi:
- Lương : Cơ bản 6 - 10triệu + thưởng (theo từng khách hàng, trung bình 5-7tr/tháng).
- TỔNG THU NHẬP TRUNG BÌNH : 10 -30 triệu đồng/tháng.
- Cơ chế lương thưởng xứng đáng, phù hợp với năng lực.
- Có cơ chế thăng cấp, tăng lương khi làm tốt
- Môi trường chuyên nghiệp, sử dụng Anh văn hàng ngày.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: "Full time_Apollo".
- Nội dung ghi rõ: Họ tên; MSSV; Ngành học; SĐT; Email; Vị trí ứng tuyển.
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.