VHUERS “BẬT NẮP” CƠ HỘI GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG CHUYÊN GIA

“Kỹ năng viết CV phỏng vấn tuyển dụng & Bí quyết có một kỳ thực tập hiệu quả” – một chuyên đề ấn tượng, mang tính thực tiễn cao được chia sẻ bởi Diễn giả Phan Vĩnh Thọ đến từ đơn vị phối hợp Coca-Cola Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên Văn Hiến học hỏi được nhiều bí kíp để chinh phục nhà tuyển dụng từ những vòng ứng tuyển đầu tiên.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng diễn giả sau chương trình

Tại chuyên đề, các bạn đã được hướng dẫn xây dựng một chiếc “CV siêu xịn” đúng chuẩn và ấn tượng nhất để Nhà tuyển dụng có thể chấm “10 điểm” ngay khi xem CV của bạn. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi phỏng vấn trực tiếp giúp bạn có thêm nhiều điểm cộng hơn nữa trong mắt nhà tuyển dụng như: cách chuẩn bị tâm lý, tinh tế trong việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, những câu hỏi nên và không nên hỏi khi phỏng vấn, ...

TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại chuyên đề

Đặc biệt sau chuyên đề, các bạn sinh viên năm 3, năm 4, Cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin & Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với 05 doanh nghiệp tuyển dụng tương ứng chuyên ngành học của các bạn. Hoạt động tuyển dụng trực tiếp không chỉ giúp các bạn có thể áp dụng được những kiến thức đã được tiếp thu từ chuyên đề vào thực tiễn mà còn mở ra cơ hội thực tập, làm việc cho các bạn tại những môi trường chuyên nghiệp.

Diễn giả Phan Vĩnh Thọ trong phần chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn cùng các đơn vị tuyển dụng sau chuyên đề

Chúc các bạn sinh viên đã tham gia phỏng vấn trực tiếp vừa qua sẽ may mắn “cầm chắc tấm vé” trở thành thực tập sinh/nhân viên tại các doanh nghiệp và có thể áp dụng được những bí kíp từ chuyên đề để các bạn tự tin “bật nắp” cơ hội để ghi điểm với các nhà tuyển dụng khi tham gia ứng tuyển.

Một số hình ảnh tại chuyên đề: