Thông báo về việc tổ chức chuyên đề thực tập sinh tiềm năng với chủ đề ““Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp”

25 tháng 02 năm 2019

- Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Văn Hiến bồi dưỡng thêm những kỹ năng, kiến thức về tham gia thực tập, thực tế tại doanh nghiệp.

- Nhằm bổ sung kiến thức về quy trình đăng ký và tham gia thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên. Giúp cho sinh viên nắm rõ về một số nội dung: chuẩn bị hồ sơ, quy định thực tập, tác phong làm việc, kỹ năng cần thiết khi tham gia thực tập.

=> Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình chuyên đề thực tập sinh tiềm năng với chủ đề “Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp”.

Nội dung chuyên đề: Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp.

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 9g00 – 11g00, ngày 28/02/2019.
  • Địa điểm: Phòng MBA, 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký qua đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfpyYbC_GzyIE2UAZV3Vy2MOSMbq5NioijPmEd-Ss4fuZZEwQ/viewform?fbclid=IwAR0I1Lb0_KIj5Nkj40OJVSOG-KxRizW04T3btxmvgYXXF1lrXzWz3JjRhtI

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 3832 0333 Ext: 268.