Thông Báo Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Nói Chuyện Chuyên Đề “Khơi Nguồn Ý Tưởng Khởi Nghiệp Trong Sinh Viên”

17 tháng 01 năm 2019

Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn sâu hơn, hiểu rõ hơn về không gian khởi nghiệp, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được ươm tạo và thực hiện những ý tưởng khởi nghiệp của mình ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM và Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế Hệ Trẻ tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Khơi Nguồn Ý Tưởng Khởi Nghiệp trong sinh viên”.

Thời gian: 8h30 – 11h ngày 19/01/2019.

Địa điểm: Khu vực sảnh không gian khởi nghiệp - Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh).

Phương tiện di chuyển: Tự túc.

Để đăng ký tham chương trình, các bạn sinh viên vui lòng:
- Gửi thông tin cá nhân gồm: Họ tên, MSSV, Ngành học, SĐT, Email vào hộp thư: hotrovieclam@vhu.edu.vn.
- Hoặc đăng ký trực tiếp qua hotline: (028) 3832 0333 Ext: 268.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 08 3456 3185 (Cô Quỳnh) để được giải đáp.