THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐỢT 2 NĂM 2019"

08 tháng 07 năm 2019

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐỢT 2 NĂM 2019" - "PHỎNG VẤN TẬN NƠI - NHẬN VIỆC TẠI CHỖ" ️

Nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm đợt 2 năm 2019” với chủ đề "Phỏng vấn tận nơi - Nhận việc tại chỗ".

Đối tượng tham gia:
- Đối với sinh viên đăng ký việc làm full time:
+ Sinh viên năm 3, năm 4;
+ Sinh viên đã và đang sắp tốt nghiệp.
- Đối với sinh viên đăng ký việc làm part time: Không giới hạn.

Thời gian tổ chức: Dự kiến ngày 27/8/2019.

Địa điểm: Tại các doanh nghiệp có tham gia tuyển dụng trong ngày hội.

Hình thức tổ chức: Đưa sinh viên đến phỏng vấn trực tiếp tại các doanh nghiệp phù hợp với chuyên ngành và nguyện vọng sinh viên.

Hình thức di chuyển: Có xe đưa rước miễn phí.

Tham gia Job Fair 2019, sinh viên sẽ có cơ hội:
- Phỏng vấn trực tiếp, nhận việc liền tay tại doanh nghiệp.
- Hơn 1000 đầu việc và thực tập hấp dẫn.
- Công việc uy tín, chất lượng tại các doanh nghiệp hàng đầu.
- Cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp và BTC chương trình.

Sinh viên đăng ký vui lòng truy cập và điền đầy đủ thông tin tại link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSddV0wuI2GUV2Hmc8…/viewform

Sinh viên vui lòng theo dõi Fanpage "Sàn Việc Làm - HEDU" để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về ngày hội.

Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268, 246.