Ngày hội việc làm - Đợt 1 năm 2019 - Nắm bắt cơ hội, giữ lấy thành công

25 tháng 03 năm 2019

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ĐỢT 1 NĂM 2019

Vừa qua, ngày 22/03/2019, Ngày hội việc làm – Đợt 1 năm 2019 đã chính thức khép lại với kết quả thành công tốt đẹp.

Không giống các ngày hội trước, “Ngày hội việc làm” lần này được diễn ra tận 3 ngày dành cho sinh viên tất cả các khoa tại phòng DPH004 – Cơ sở 613 Âu Cơ, cụ thể như sau:
- Sáng ngày 20/3: Khoa Du lịch, Khoa Nghệ thuật, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa nước ngoài.
- Sáng ngày 21/3: Khoa Kỹ thuật Công nghệ
- Sáng 22/3: Khoa Kinh tế, Khoa KHXH&NV, Khoa Nông nghiệp.

Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 1500 sinh viên đến từ các ngành, các khoa của Trường Đại học Văn Hiến và các trường thành viên thuộc Hệ thống giáo dục HEDU.

Bên cạnh đó, ngày hội cũng đã thu hút hơn 38 doanh nghiệp đên tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp, mang đến hơn 2500 đầu việc bao gồm việc làm full time, việc làm part time, và thực tập hấp dẫn cho sinh viên.

Trong không khí nhộp nhịp và sôi động, ngày hội đã tạo điều kiện cho sinh viên có thể tự do tham bàn tuyển dụng của các doanh nghiệp, tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình yêu thích, phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng thuận tiện trong việc tư vấn, phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên có đủ năng lực và điều kiện ứng tuyển ngay tại ngày hội.

Từ đây mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
Đặc biệt, đến tham dự Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên còn được tham gia khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư miễn phí do doanh nghiệp tham gia ngày hội tài trợ.

Cũng tại ngày hội, các doanh nghiệp tham gia đã trao cho sinh viên Nhà trường nhiều suất học bổng và gói tài trợ với tổng giá trị hơn 2,3 tỷ đồng.

Hy vọng qua ngày hội việc làm, các bạn sinh viên sẽ tìm được cho mình những công việc phù hợ, ưng ý, học hỏi được nhiều kỹ năng cần thiết trước khi chuẩn bị bước vào thị trường lao động, kiến tạo tương lai. Mong Qúy Doanh nghiệp sẽ ngày càng gắn bó và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tác với Nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị Đại biểu, Quý vị Khách mời, Quý Doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã đến tham gia Ngày hội việc làm đợt 1 năm 2019.

Ngày hội việc làm – Nắm bắt cơ hội, giữ lấy thành công.