SINH VIÊN VĂN HIẾN HÀO HỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "N KID COMPANY TOUR 2019”

12 tháng 12 năm 2019
   Vào ngày 10/12/2019, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp cùng Công ty CP TMDV Thiếu Nhi Mới (tiNiWorld) tổ chức thành công chương trình “N KID COMPANY TOUR 2019” cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến tham gia tại Khu vui chơi tiNiWorld (Aeon Tân Phú).

Chương trình đã trải qua rất nhiều hoạt động đặc sắc như: Văn nghệ, giới thiệu về công ty và cơ hội nghề nghiệp tại tiNiWorld, tham quan trải nghiệm môi trường làm việc và được tham gia trải nghiệm các trò chơi vận động, khám phá mô hình tại TiniPark. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia Picture Chanllenge - Review và nhận được rất nhiều phần quà rất hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình đã giúp cho sinh viên trau dồi kỹ năng mềm và trải nghiệm được môi trường làm việc thực tế tại tiNiWorld. Từ đó, giúp cho sinh viên có động lực phấn đấu và xác định được mục tiêu đúng đắn cho bản thân.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ phối hợp với tiNiWorld tổ chức nhiều chương trình, sân chơi bổ ích hơn nữa cho sinh viên của toàn HEDU nên các bạn hay theo dõi hoạt động fanpage “Sàn Việc Làm-HEDU” để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia nhé!