SINH VIÊN VĂN HIẾN TRẢI NGHIỆM NGÀNH NGHỀ TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2 VÀ SHOPEE VIỆT NAM

10 tháng 12 năm 2019
   Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu hơn về ngành học và nghề nghiệp mà bản thân đã chọn, bước đầu hình thành và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Tâm lý học; Ngày 27/11 vừa qua, Khoa KHXH&NV phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm ngành nghề tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai) và Công ty TNHH Shopee (TP.HCM) cho sinh viên ngành Tâm lý học.

Tại đây, sinh viên được Qúy lãnh đạo bệnh viện, đại diện doanh nghiệp giới thiệu về xu hướng của ngành Tâm lý học trong thời đại hội nhập cũng như cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Bên cạnh đó sinh viên còn nhận được những chia sẻ và giải đáp thắc mắc về những kỹ năng, kiến thức mà các bạn sinh viên cần phải học hỏi và rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua buổi tham quan trải nghiệm, hy vọng các bạn sinh viên đã hiểu hơn về ngành học cũng như nghề nghiệp sau khi ra trường. Từ đó, các bạn có thể định hướng và xác định được bản thân cần trang bị những gì khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chân thành cảm ơn Qúy Ban lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và Công ty TNHH Shopee đã hỗ trợ đoàn trải nghiệm của Trường Đại học Văn Hiến. Hy vọng trong thời gian tới, Qúy đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Nhà trường và sinh viên trong nhiều hoạt động tương tự, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.