SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN CHUYÊN NGHIỆP

09 tháng 01 năm 2020

Sinh viên tham gia chương trình chuyên đề "Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn chuyên nghiệp"

Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc xây dựng cho mình một CV xin việc ấn tượng, đầy đủ và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Nhằm tạo điều kiện cho HS-SV thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (Hung Hau Education) có cơ hội tìm hiểu và hỏi hỏi sâu hơn những kiến thức cũng như kỹ năng trong việc viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc, phỏng vấn và chinh phục nhà tuyển dụng sau khi ra trường, sáng ngày 7/1 Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp (TT HTDN)  đã tổ chức chương trình chuyên đề “KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN CHUYÊN NGHIỆP” tại Trường Đại học Văn Hiến (Cơ sở 613 Âu Cơ).

Tham dự chương trình chuyên đề gồm có:

• Về phía diễn giả khách mời có: Ông Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc Nhân sự Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
  • Về phía TT HTDN có: Ông Nguyễn Tấn Trung: Giám đốc TT HTDN.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 HS-SV thuộc Hung Hau Education. Tại buổi chuyên đề, các bạn HS-SV  có thể học hỏi được những kiến thức và kỹ năng như:

• Biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc và viết CV một cách hiệu quả.;
  • Nắm vững kỹ năng viết CV sao cho nổi bật và ấn tượng với nhà tuyển dụng;
  • Hiểu các hình thức phỏng vấn của nhà tuyển dụng;
  • Biết được quy trình phỏng vấn và các nguyên nhân thất bại để phòng tránh;
  • Biết cách giới thiệu bản thân và tương tác với nhà tuyển dụng;
  • Có khả năng vận dụng các kỹ năng cần thiết để có buổi phỏng vấn thành công,….

Thông qua chương trình chuyên đề, hy vọng các bạn HS-SV đã học hỏi và nâng cao được những kiến thức, kỹ năng trong việc viết CV, phỏng vấn xin việc sau khi tốt nghiệp, từ đó có thể chinh phục nhà tuyển dụng một cách ấn tượng, thu hút, thuyết phục với vị trí công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công!