KẾT NỐI SÂN CHƠI, KHƠI TẠO MÔI TRƯỜNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TRONG HOÀN CẢNH DỊCH BỆNH

14 tháng 07 năm 2021
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại Học Văn Hiến và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT đã phối hợp tổ chức chương trình Webinar với chủ đề: “ Hiểu mình – Hiểu người trong đối nhân xử thế”, thời gian 9:00 giờ ngày thứ 6 16/07/2020 nhằm mục tiêu kết nối sân chơi cho sinh viên trong hoàn cảnh dịch bệnh. Với diễn giả nổi tiếng LÊ THANH LÂM, CEO của Topskill – Công Ty Thành viên của TOPPION GROUP, chuyên gia Cao cấp được chứng nhận toàn cầu của Extended Disc.

Thông qua chương trình này sinh viên Văn Hiến có cơ hội giao lưu với sinh viên các Trường Đại Học và Cao Đẳng trong khu vực bao gồm: Đại Học Kinh Tế Tài Chính, Đại Học Hùng Vương, Đại Học Thủ Dầu Một, Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, Cao Đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM, Cao Đẳng thực hành FPT, Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học Mở TPHCM, Cao Đẳng Xây Dựng, Đại Học Sư Phạm TPHCM. Nhận thấy ý nghĩa của chương trình, Nhà Trường đã truyền thông nội bộ để sinh viên Văn Hiến đăng ký tham gia chương trình nhằm nâng cao kỹ năng và kết nối sân chơi, khơi tạo môi trường cho sinh viên trong hoàn cảnh dịch bệnh.

Sau hơn 2 tuần triển khai, chương trình đã thu hút 211 sinh viên Văn Hiến đăng ký tham dự, với tín hiệu tích cực khi sinh viên VHU đứng thứ 2 về số lượng đăng ký tham gia so với các Trường bạn. Điều này cho thấy trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, tổ chức chương trình theo hình thức online sinh viên VHU vẫn tích cực đăng ký tham gia, thể hiện sự năng động và tinh thần ham học hỏi, đẩy mạnh truyền thống sinh viên VHU luôn đi đầu trong mọi hoạt động.