SINH VIÊN VĂN HIẾN – HỌC HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH – KỸ NĂNG CỰC ĐỈNH

14 tháng 07 năm 2021
SINH VIÊN VĂN HIẾN – HỌC HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH – KỸ NĂNG CỰC ĐỈNH
Vừa qua, sau khi chương trình webinar về chủ đề “Hiểu mình – Hiểu người trong đối nhân xử thế” chính thức lên sóng và mở cổng đăng ký, sinh viên Văn Hiến đã rất hào hứng đón nhận và ghi danh một cách sôi nổi.

Webinar “Hiểu mình – Hiểu người trong đối nhân xử thế” là một trong chuỗi sự kiện đào tạo về kỹ năng dành cho sinh viên một số trường cao đẳng, đại học tại phía Nam trong đó có trường Đại học Văn Hiến do Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT phối hợp thực hiện.

Mặc cho bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, chỉ trong 06 ngày kể từ khi thông tin chương trình được đăng tải trên các kênh truyền thông của Nhà trường, đã có hơn 200 sinh viên Văn Hiến đăng ký tham gia chương trình, chiếm tỷ lệ cao thứ hai so với các trường bạn.

Được hỏi về cảm nhận khi tham gia các hoạt động, sự kiện online do Nhà trường tổ chức, sinh viên N.T. T chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hào hứng khi Nhà trường luôn quan tâm, chia sẻ và tổ chức nhiều hoạt động cho chúng em bằng mọi hình thức tốt nhất, phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Hy vọng thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, phát động thêm thật nhiều các chương trình, sự kiện, hoạt động để chúng em có thể tham gia, giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức và vui chơi giải trí sau những ngày học tập online đầy căng thẳng.”
Điều này cho thấy, dù trong hoàn cảnh nào, sinh viên Văn Hiến vẫn không ngại khó khăn, luôn thích ứng, năng động để trau dồi kiến thức, kỹ năng một cách liên tục, không ngừng phát huy tinh thần học tập, rèn luyện dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ nhiệt tình từ Thầy, Cô và Nhà trường. Từ đó có thể trang bị thêm cho mình những “hành trang” vô cùng bổ ích khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đó là những kiến thức, kỹ năng không thể thiếu khi bước chân vào đường đời.
Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi, các bạn sẽ sớm được tề tựu, tay bắt mặt mừng, học mà chơi, chơi mà học dưới mái trường Văn Hiến thân yêu. Vậy mới đúng là “Sinh viên Văn Hiến – Học hết sức – Chơi hết mình – Kỹ năng cực đỉnh”, xứng đáng với slogan “Thành nhân trước thành danh” mà Nhà trường luôn hướng đến.
Hẹn gặp lại các bạn tại webinar “Hiểu mình – Hiểu người trong đối nhân xử thế” vào ngày 16/7 tới nhé. See you soon!