Công ty TNHH Sản Xuất Tôm Giống Tuấn Khanh

09 tháng 02 năm 2017

Công ty TNHH Sản Xuất Tôm Giống Tuấn Khanh là công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực Sản Xuất và cung cấp tôm giống chất lượng hàng đầu tại các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Với  quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Được đông đảo người nuôi trồng thủy sản trong ngoài tỉnh Cà Mau và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ biết đến, công ty luôn đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất và quy trình kỹ thuật sản xuất Tôm Giống sạch bệnh, đảm bảo an toàn sinh học trong chăn nuôi, Công ty luôn đem đến sản phẩm tôm giống tốt, sạch bệnh, nhằm cung cấp ra thị trường số lượngtôm giống chất lượng cao, góp phần phát triển ngành nuôi tôm Việt Nam.

Do nhu cầu mở  rộng thị trường với mục tiêu là một trong những công ty cung cấp tôm giống hàng đầu tại tại các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với nhưng đồng nghiệp mớicó tinh thần trách nhiệmnhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Nhân viên kinh doanh theo địa bàn

Số lượng:  4 người.

Địa bàn Làm việc: Tỉnh Bên tre

Mô tả công việc:

-          Tìm kiếm khách hành mới và chăm sóc khách hàng cũ.

-          Phát triễn thị trường tôm giống đến các hộ cá nhân, gia đình, doanh nghiêp

-          Các công việc khác theo sự phân công của quản lý

Yêu cầu :

-          Tốt nghiệp Đại Hoc, Cao Đẳng chuyên ngành nuôi trồng thuỷ sản.

-          Nhanh nhẹn. nhiệt tình với công việc.

-          Có tinh thần cầu tiến.

Quyền lợi:

-          Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.

-          Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

-          Mức lương từ 7 đến 15 triệu.

-          Được đóng BHXH đầy đủ. thưởng theo quý, năm.

-          Có lương tháng thứ 13 theo quy định của công ty.

-          Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

-          Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Thời Gian làm việc: Full time

Lương: Thỏa Thuận

Hồ sơ:

-          Thư dự tuyển, CV (tiếng Anh + tiếng Việt).

-          Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

-          Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

-          Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

-          Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

-          Đơn xin việc viết tay.

Liên hệ:
Các bạn có nhu cầu liên hệ TT. HTDN& HTSV để biết thêm chi tiết. Hoặc các bạn có thể gửi CV qua email: anhltk@vhu.edu.vn để ứng tuyển nhé. (ưu tiên hồ sơ gửi sớm)