CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO

22 tháng 03 năm 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) là nhà cung cấp toàn diện các giải pháp trình chiếu, thông tin và giám sát hình ảnh với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới: Cisco, Optoma,Hitachi,Creator,Tanberg,LifeSize..... Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào vị trí:

Nhân viên kinh doanh phân phối (Nam/nữ)

Số lượng: 04

Mô tả công việc:

* Liên hệ với khách hàng trong công tác chào hàng, báo giá, tạo lập mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

* Thực hiện các công đoạn của hoạt động bán hàng theo quy trình bán hàng đã được duyệt.

* Xây dựng kế hoạch bán hàng và tiếp thị tới khách hàng. Theo dõi, chăm sóc KH và báo cáo về tình hình thị trường với Trưởng bộ phận;

* Thu thập và báo cáo Trưởng phòng các thông tin phản hồi từ khách hàng, xử lý sau khi được phê duyệt.

* Lập báo cáo hàng ngày/tuần về các công việc đã/sẽ thực hiện. Báo cáo nghiệp vụ hàng tuần/tháng/quý với Trưởng bộ phận.

* Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc..

* Nơi làm việc: Tp.HCM.

Yêu cầu:

* Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Điện tử viễn thông….

* 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên)

* Có khả năng làm việc dưới áp lực cao

* Sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị và phần mềm tin học văn phòng.

Các chế độ chung được hưởng:

1. Được hỗ trợ 100% chi phí cho các khóa đào tạo (kể cả đào tạo ở nước ngoài) nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO ZODIAC INVESTMENT CORPORATION Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà ZODIAC, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Tp.HCM: 351/31Lô A, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM http: //www.zodiac.com.vn

2. Lương căn bản: 7.000.000 – 10.000.000 đồng + hoa hồng kinh doanh, các khoản phụ cấp khác (ăn trưa….)

3. Được hưởng các chế độ nghỉ phép năm, lễ tết, BHXH theo quy định của Nhà nước.

4. Hằng năm được công ty bố trí đi thăm quan nghỉ mát, thưởng tết (Nguyên đán) theo lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh và mức độ hoàn thành công việc được giao.

Liên hệ:
Các bạn có nhu cầu liên hệ TT. HTDN& HTSV để biết thêm chi tiết. Hoặc các bạn có thể gửi CV qua email: anhltk@vhu.edu.vn để ứng tuyển nhé. (ưu tiên hồ sơ gửi sớm)