TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI C.T.GROUP

24 tháng 11 năm 2016

Vào ngày 22/11/2016, Đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên - Cô Lê Thị Kiều Anh - đã cùng 40 sinh viên ngành Tâm lý nhân sự thuộc Khoa KHXH& NV tham gia buổi kiến tập trải nghiệm thực tế tại Tập Đoàn C.T Group.

Nhóm sinh viên của Trường đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, với sự tham dự của  lãnh đạo khối nhân lực của tập đoàn.

Tập đoàn C.T Group đã sắp xếp chương trình rất chuyên nghiệp và phù hợp với chuyên ngành nhân sự mà các bạn sinh viên đang theo học. Thông qua đoạn phóng sự ngắn, các bạn sinh viên được giới thiệu tổng quan các lĩnh vực hoạt động của C.T.Group. Cơ cấu tổ chức của các phòng, ban, đặc biệt là Phòng nhân sự của C.T.Group cũng được giới thiệu trong buổi học này.

Đặc biệt, ông Chu Quốc Dũng – Quyền Giám đốc Ban nhân lực cộng đồng của C.T.Group đã dành thời gian chia sẻ với tập thể sinh viên về ngành nghề, niềm vui và áp lực trong lĩnh vực nhân sự. Các bạn sinh viên Văn Hiến đã tham gia đặt câu hỏi và trao đổi với lãnh đạo C.T.Group với tinh thần học tập nghiêm túc.

Kết thúc buổi trải nghiệm, nhà trường và các bạn sinh viên đã gửi tặng các bó hoa tươi thắm đến đại diện tâp đoàn như một lời cảm ơn chân thành cho những đóng góp hướng về cộng đồng của C.T.Group. Hy vọng, với sự hợp tác giữa Văn Hiến và C.T.Group, các chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên sẽ được tổ chức bài bản hơn, với mục tiêu hướng đến cải tiến chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp dành cho sinh viên của nhà trường.