CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỜN NANO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG FULL TIME

10 tháng 07 năm 2019

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỜN NANO VIỆT NAM - 17/3/10 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Tuyển dụng:
- Thực tập sinh kinh doanh;
- Nhân viên kinh doanh.

Mô tả công việc:
- Hiểu rõ và tính năng, bao bì, giá, ưu điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
- Tìm kiếm và phát triển hệ thống khách hàng.
- Duy trì mối quan hệ kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng.
- Tiến hành thương thảo, thỏa thuận ban đầu và phối hợp Sales admin thực hiện hợp đồng.
- Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ khách hàng.
- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng thông qua Quản lý kinh doanh khu vực trình Giám Đốc duyệt.
- Thực hiện một số công việc theo yêu cầu Trưởng phòng và Ban Giám đốc.

Địa điểm làm việc: Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Thu nhập, điều kiện làm việc:
- Mức lương cơ bản + thưởng doanh số.
- Tham gia các buổi thực hành bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đàm phán, thương lượng, các kỹ năng về quản lý đội nhóm, chiến lược kinh doanh và marketing.
- Thực hành các bài tập về bán hàng và triển khai kênh phân phối dưới sự chỉ đạo trực tiếp của TỔNG GIÁM ĐỐC.
- Quyền lợi: được CEO NANO trực tiếp đào tạo để giúp nhân viên trở thành những nhà quản lý cao cấp trong tương lai.
- Được đào tạo miễn phí những kiến thức quan trọng của lãnh đạo.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến nhanh.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để thăng tiến trong công việc .
- Được thực hành những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hoặc Giám đốc cty khởi nghiệp.

Yêu cầu ứng viên:
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên, sinh viên thực tập hoặc mới ra trường.
- Có đam mê kinh doanh, siêng năng, chịu khó, sức khoẻ tốt.
- Có tinh thần học hỏi, chịu được áp lực công việc.
- Không cần kinh nghiệm .
- Có tinh thần cầu tiến và khát khao trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: "Full time_Dầu nhờn Nano" hoặc "Thực tập_Dầu nhờn Nano".
- Nội dung ghi rõ: Họ tên; MSSV; Ngành học; SĐT; Email; Vị trí ứng tuyển.
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.