JAPAN CAREER FAIR - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRÌNH ĐỘ CAO NHẬT BẢN

04 tháng 07 năm 2019

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành Nhật Bản học.

Ngày hội tuyển dụng JAPAN CAREER FAIR - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRÌNH ĐỘ CAO NHẬT BẢN TỔ CHỨC TẠI Tp.HỒ CHÍ MINH.

Sự kiện Tuyển dụng của Doanh nghiệp Nhật Bản dành cho ứng viên người Việt.

Thời gian : Thứ Bảy - Ngày 6/7/2019 (8:30 ~ 17:00).

Địa điểm: Số 15, Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Bên trong khuôn viên Cơ sở 2 ĐH Ngoại thương).

Đơn vị tổ chức:Phân viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tại Tp.HCM (VJCC - HCMC). VJCC thuộc Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Đại học Ngoại thương (FTU).

Nhà tài trợ: Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản; Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản; Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản.

Đối tượng tham gia: Những người quan tâm tìm kiếm công việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản, có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật.

Đến với Japan Career Fair, các bạn sẽ nhận được:
• Cơ hội việc làm tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.
• Kinh nghiệm tham gia phỏng vấn từ nhiều Doanh nghiệp.
• Hội thảo Việt Nhật: "Cách thức làm việc tại Công ty Nước ngoài".

Đăng ký tham gia qua link: https://docs.google.com/…/102gbCITXn2VNIEHlqZqSan…/viewform…

Sinh viên vui lòng tham khảo danh sách DN tham gia tuyển dụng dưới phần hình ảnh của bài viết.

Email : vietnam2019career@gmail.com