CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

20 tháng 08 năm 2021

Câu chuyện hình thành

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT được thành lập vào 08/2019 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lãnh vực công nghệ và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước.

Chúng tôi dành trọn tâm sức phát triển nền tảng công nghệ YOOT để giúp sinh viên:

Chọn ngành học đúng
Rèn luyện kỹ năng mềm
Rèn luyện phẩm chất
Kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng

Là bệ phóng đến thành công cho từng học sinh và sinh viên Việt

Sứ mệnh

Quy tụ những phương cách hướng nghiệp hiệu quả, những khóa đào tạo kỹ năng chất lượng, kiến tạo môi trường lôi cuốn để sinh viên nâng cao năng lực bản thân và kết nối hiệu quả sinh viên với nhà tuyển dụng

Giá trị cốt lõi

Để YOOT thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh nói trên, từng thành viên của YOOT sống với những giá trị cốt lõi sau đây:

- Dẫn đầu: nỗ lực không ngừng trong lãnh vực chuyên trách để đưa YOOT lên dẫn đầu

- Trọn vẹn: giữ đúng cam kết và hỗ trợ đồng nghiệp tốt nhất vì sự thành công chung của YOOT

- Biết ơn: biết ơn tổ quốc, gia đình, công ty, đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, khách hàng, đối tác... về mọi thứ tốt đẹp đã được nhận. Từ đó, mỗi thành viên luôn có tràn đầy năng lượng để đem lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Website: https://yoot.vn/