SINH VIÊN VHU THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY MAC MARKETING

14 tháng 12 năm 2023

🔰 SINH VIÊN VHU THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY MAC MARKETING 🔰

☘ Ngày 15/11 – 11/12, TT Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến (VHU) đã hỗ trợ 40 sinh viên ngành Marketing tham gia học phần thực tập nghề nghiệp tại Công ty Mac Marketing. Trong thời gian thực tập, sinh viên VHU được làm việc cùng đội nhóm dưới sự hướng dẫn của các Anh Chị, chỉ bảo các kiến thức, kỹ năng liên quan tới ngành nghề Marketing mà sinh viên đang theo học.

☘ Mac USA với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện giúp Quý vị quản lý dễ dàng danh tiếng, tìm kiếm khách hàng mới, đồng thời chăm sóc họ thật chu đáo. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực credit card, POS system và digital marketing. Mac USA tự hào là công ty có thị phần lớn nhất cho cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ trên 12.000 khách hàng với dòng tiền xử lý khoảng 1,5 tỷ USD mỗi năm.

☘ Trong thời gian tới, khoa Kinh tế - Quản Trị và MAC USA hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác, đúng với tiêu chí đào tạo theo hướng ứng dụng của nhà trường. Đồng thời, MAC USA sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên đại học Văn Hiến trở thành nhân viên tại công ty sau khi tốt nghiệp.

☘ TT Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến là đơn vị tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ giới thiệu sinh viên tham gia thực tập tại doanh nghiệp. TT chúc các bạn có kỳ thực tập hiệu quả và phấn đấu trở thành nhân viên chính thức tại MAC USA.
---------------------------------------------------------
👉 Mọi thắc mắc về đăng ký hỗ trợ việc làm liên hệ Sàn Việc Làm - Đại học Văn Hiến
🏫 HungHau Campus: khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP.HCM;
📧 Email: Sanvieclam@vhu.edu.vn
☎ Hotline: 0833266411 (Thầy Long)
                        0934168254 (Thầy Lực)
#VHU #Sanvieclam #Ris