CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN XUÂN PHÁT

22 tháng 04 năm 2022
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN XUÂN PHÁT - 497 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Tuyển dụng: Cộng tác viên/ Nhân viên digital / SEO / Content website.
Mức lương: Cơ bản 5 triệu+ Hoa hồng.
Hình thức làm việc: Bán thời gian.
Cấp bậc: Thực tập
Giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: 497 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Mô tả công việc: Viết bài chuẩn SEO cho sản phẩm, bài viết tin tức cho website, up sản phẩm lên sàn thương mại điện tử.
Quyền lợi:
- Được huấn luyện kiến thức SEO, từ cơ bản tới nâng cao, tư duy làm kế hoạch SEO cho doanh nghiệp, được đào tạo về lĩnh vực digital, facebook ads.
- Cơ hội được đào tạo, học tập các kỹ năng chuyên môn.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật, nếu là nhân viên chính thức.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng thực hiện ĐẦY ĐỦ 2 BƯỚC sau:
- Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo link sau (lưu ý điền đúng email để được hỗ trợ): https://forms.gle/NvfugVRSKUQdUsrb8
- Bước 2: Gửi thông tin qua email vinhhv@vhu.edu.vn gồm: Họ tên, MSSV, Ngành học, SĐT, Email, Đơn vị ứng tuyển, Vị trí ứng tuyển.
Lưu ý: Sinh viên có nhu cầu tìm việc, khi tiếp cận với doanh nghiệp, thị trường lao động cần phải tuân thủ, thực hiện đúng và đủ nguyên tắc "5K" theo quy định của Bộ Y Tế nhằm bảo vệ bản thân và cộng đồng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.