TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN HỢP TÁC TUYỂN DỤNG VỚI COCA-COLA VIỆT NAM

24 tháng 08 năm 2023
🔰 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN HỢP TÁC TUYỂN DỤNG VỚI COCA-COLA VIỆT NAM 🔰
☘ Sáng ngày 23/8/2023, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Ban chủ nhiệm Khoa KTCN - Trường đại học Văn Hiến đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca - Cola Việt nam về hợp tác tuyển dụng, thực tập thực tập sinh cho chương trình “Học kỳ Coca cola” trong năm học mới (2023 - 2024) đối với các ngành: Điện tử - Viễn thông, Công nghệ thực phẩm, … tại Cơ sở HEC, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.
☘ Về phía trường Đại học Văn Hiến, có sự tham dự của:
- Bà Phan Thị Kim Hạnh - Giám đốc TT HTDN.
- Bà Văn Nguyễn Loan Quỳnh - PGĐ TT hTDN
- Ông Hồ Lê Anh Hoàng - Trưởng BM Điện tử - Viễn thông.
- Ông Nguyễn Phúc Thiện - Trưởng BM Công nghệ thực phẩm.
☘ Về phía Coca - Cola, có sự tham dự của:
- Ông Phan Vĩnh Thọ - Trưởng phòng thu hút nhân tài toàn quốc.
- Ông Nguyễn Văn Ngọc: Chuyên viên phát triển năng lực chuỗi cung ứng miền nam.
☘ Trong buổi làm việc, thống nhất các vấn đề hợp tác tuyển dụng Sinh viên năm 4 và cựu Sinh viên tham gia khóa đào tạo “Học kỳ Coca-Cola” với thời gian 1-3 tháng,
Sinh viên, cựu sinh viên Văn Hiến tham gia khóa đào tạo sẽ được:
+ Tiếp xúc với công việc thực tế tại nhà máy với khung thời gian đào tạo bao gồm: 20% đào tạo online, 20% đạo tạo tại công ty, 60% trực tiếp làm việc và vận hành tại nhà máy sản xuất.
+ Sẽ được nhận hổ trợ thu nhập từ Công ty Coca-Cola.
☘ Đây là cơ hội cho các Bạn sinh viên có học kỳ thực tập hiệu quả, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên học tập thực tế, tiếp xúc với công việc từ ngay trên ghế Nhà trường, cơ hội nâng cao hiện năng lực, và đặc biệt là cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Coca-Cola Việt Nam sau khi kết thúc khóa “Học kỳ Coca-cola”.
Trong thời gian tới, Trường Đại học Văn Hiến và Coca-Cola Việt Nam sẽ hợp tác tổ chức các chương trình:
+ Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường đại học Văn Hiến với những ngành nghề phù hợp đáp ứng nhu cầu nhân sự của Coca cola Việt nam.
+ Những buổi talkshow với những chia sẽ từ các chuyên gia đầu ngành của Công ty Coca cola đến Sinh viên Văn Hiến.
☘ Đây là cơ hội để Sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đa quốc gia, môi trường chuyên nghiệp
---------------------------------------------------------
👉 Mọi thắc mắc về đăng ký hỗ trợ việc làm liên hệ Sàn Việc Làm - Đại học Văn Hiến
🏫 HungHau Campus: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP.HCM;
☎ Hotline: 0833266411 ( Anh Long )