NÂNG CẤP BẢN THÂN, NÂNG CAO CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG CHUYÊN ĐỀ “GENZ – HỘI NHẬP DOANH NGHIỆP”

Một chuyên đề ý nghĩa mang tính định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên Văn Hiến được đông đảo sinh viên các Khoa tham gia, với những chia sẻ thực tế đến từ Ông Huỳnh Văn Hòa – Phó phòng Tuyển dụng Sacombank Hội sở đã cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin, kinh nghiệm đặc biệt là các “tips” giúp các bạn tự tin hội nhập hơn khi thực tập, làm việc tại doanh nghiệp trong thời đại số.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động cùng diễn giả

Với những nội dung hấp dẫn, chuyên đề mang đến cho các bạn những kiến thức về cách giao tiếp, ứng xử phù hợp khi làm việc tại doanh nghiệp, tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách tinh tế, cũng như cách xây dựng thương hiệu cá nhân đúng chuẩn và các bước xây dựng một tác phong ấn tượng để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

TS. Trần Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phát biểu tại chuyên đề

Bên cạnh đó, chuyên đề còn gửi đến các bạn sinh viên Văn Hiến những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể tích cực hơn trong việc bồi dưỡng nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản trong va chạm thực tế trong công việc. Đặc biệt, diễn giả đã truyền đạt được tinh thần “Thực tập như một nhân viên” để các bạn khi là một thực tập sinh nhưng luôn sẵn sàng làm việc và cống hiến hết mình như một nhân viên chính thức để không chỉ mang lại giá trị cho công ty mà còn tạo ra nhiều giá trị cho bản thân.

Diễn giả Huỳnh Văn Hòa – Phó phòng Tuyển dụng Sacombank Hội sở trong phần chia sẻ với sinh viên

Sau chương trình, các bạn sinh viên năm 3, năm 4 Khoa Kinh tế - Quản trị & Khoa Kế toán – Tài chính còn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp chương trình “Thực tập sinh tiền năng Sacombank 2024” và các doanh nghiệp khác như Ngân hàng Nam Á, Công ty Dịch vụ Kế toán A&T. Đây chính là cơ hội học tập, áp dụng kiến thức thực tế từ chuyên đề giúp VHUers nâng cấp bản thân và nâng cao hơn cơ hội việc làm tại các môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập nhận học bổng từ doanh nghiệp

Sinh viên Văn Hiến tham gia phỏng vấn chương trình "Thực tập sinh tiền năng 2024" cùng doanh nghiệp Sacombank

Chúc các bạn tham dự phỏng vấn hôm nay sẽ có kết quả như mong đợi!

Một số khoảnh khắc tại chuyên đề