Chương trình chuyên đề thực tập sinh tiềm năng với chủ đề “Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp”

11 tháng 03 năm 2019

Sáng ngày 28/2, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp đã tổ chức thành công chương trình chuyên đề thực tập sinh tiềm năng với chủ đề “Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ các khoa khác nhau của Trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình hân hạnh được đón tiếp sự tham gia của các quý đại biểu:

- Về phía Trường Đại học Văn Hiến gồm: Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hàng phụ trách sinh viên; Ông Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.

- Về phía doanh nghiệp gồm: Bà Hồ Thị Xuân Nguyện – Trưởng bộ phận tuyển dụng Ngân hàng Techcombank; Ông Trần Huy Anh Đức – Cán bộ phụ trách tuyển dụng Ngân hàng Techcombank.

Chương trình chuyên đề xoay quanh chủ đề “Những điều cần biết khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên bồi dưỡng thêm những kỹ năng, kiến thức về tham gia thực tập, thực tế tại doanh nghiệp; bổ sung kiến thức về quy trình đăng ký và tham gia thực tập tại doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên nắm rõ về một số nội dung như: chuẩn bị hồ sơ, quy định thực tập, tác phong làm việc và kỹ năng cần thiết khác khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp.

Hy vọng qua các buổi chuyên đề, sinh viên Đại học Văn Hiến sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong các vấn đề thực tập, kiến tập và làm việc tại doanh nghiệp, nâng cao tính chủ động trong quá trình tự thân, tự lập sau khi ra trường.